Thức uống trường đoản cú trái cây như cam cầm, sinh tố xoài cà chú rất lắm vi cây bởi thế bù đắp năng cây chóng cho những người vận cồn khoẻ.

Kỹ sư dinh dưỡng Trương Thị Nhàn chỉ dẫn chế biến 2 loại nác rất đặt cho người vận cồn khoẻ:

Nước cam cầm

Nguyên liệu: - Một trái cam to. - Một ít bần tiện xay. - Một ít đàng cát.

Image result for cam xanh

Cam cầm bù đắp năng cây chóng cho thân sau khi vận cồn khoẻ.

Cách baking sodam: - Dùng dao gọt vứt phần vỏ xanh bên ngoài mực trái cam, giữ lại phần vỏ trắng đặt khi cầm chẳng bị đắng. - Cắt trái cam baking sodam cặp theo bề can, sử dụng thờia gạt vứt cả hạt cam. - Vắt lấy nác cam, nếu chẳng hích có tép cam thời lọc vứt tép. - Trút nác cam ra ly, cho thêm tí tẹo nác chín. Nếu hích ngọt ngào non thời thêm tí tẹo đỉnh đàng và bần tiện.

Sinh tố xoài cà chú

Nguyên liệu: - Hai trái cà chú. - Hai trái xoài chín. - Từ đơn tới hai thờia cà phê đàng. - 150 ml sữa bá.

cac-loai-nuoc-bu-nang-luong-chóngcho-nguoi-choi-the-thao-1

Sinh tố xoài cà chú.

Cách baking sodam: - Cà chú chần sơ qua nác sôi, bóc chừng vỏ báo cáo bên ngoài, vứt hạt, thái bé. - Xoài gọt vỏ, thái khoảnh bé. - Cho cà chú, xoài, sữa, đàng ra máy xay sinh tố xay nhiễn, có thể thêm bần tiện tùy hích. - Trút hổ lốn ra ly baking soda sử dụng đặt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Top